เลือดออก เป็นสัญญาณเตือนรึป่าวคะ

มีเลือดออกแบบนี้ตอนอายุ ครรภ์9เดือน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย เป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เลือดออก เป็นสัญญาณเตือนรึป่าวคะ
18 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ เตรียมของไปเลยค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ต้องไปหาหมอเลยนะคะ ถ้าออกแบบนี้

ไม่เตือนแล้วค่ะ รีบไปร.พเรยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ จะได้ออกแล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ

จะคลอดแล้วจ้า

ไปหาหมดีค่ะ