38+3w มีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง

มีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องออกไม่เยอะ ช่วงนี้หมอนัดทุกอาทิตย์ ได้ปรึกษาหมอเรื่องเลือดออกหมอให้คำตอบว่าปากมดลูกบางลงเรื่อยๆทำให้เลือดออกเป็นเรื่องปกติแต่ไม่อันตรายกับเด็ก อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้ยังแอบกังวลอยู่

38+3w มีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ รอแค่ปากมดลูกเปิด รึน้ำคล้ำแตก รึอาจจะปวดท้อง อย่าลืมนับลูกดิ้นด้วยนะคะแม่