มีเลือดออก😢

มีเลือดออกเเบบนี้อันตรายมั้ยมั้ยค่ะเเม่ๆ เลือดสีชมพู ออกไม่เยอะมากนะคะ กังวลมากๆเลยค่ะ พรุ่งนี้.ก็ท้องได้4เดือนเเล้วคะ🥹🥺🤍🙏🏻

มีเลือดออก😢
5 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ เราเคยเป็น หมอแจ้งว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามและฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้ 15 week น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะเป็นรกเกาะต่ำค่ะ

ได้มีเพศสีมพันธ์ไหมคะก่อนเลือดออก

1y ago

ไม่ได้มีเลยค่ะตั้งเเต่ท้อง เเต่ไปหาหมอมาไม่กี่วันบอกว่าตื้ดเชื้อทางเดินปัสสาวะคะ ให้ยามากินก็กินตลอดนะคะ🥹🧡

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่