ภาวะรกเกาะต่ำ

มีเลือดออกเลยรีบไปหาหมอแต่เป็นเวลา5ทุ่มแล้วซึ้งมีแต่หมอเวณหมอสูนติต้องพรุ่งนี้​ หมอได้บอกว่าเป็นภาวะรกเกาะต่ำซึ้งถ้ามีอะไรไปโดนมันก้อจะมีเลือดออกได้ถ้าเราโชคดีรกจะค้อยๆเคลื่อนตัวขึ้นมาแต่ถ้าโชคร้่ายมันก้อไม่ขึ้นมาก้อจะเกาะต่ำอยู่แบบนั้นต้องระวัง​ นอนนิ่งๆ24ชั่วโมงถ้าเลือดหยุดใหลก้อไม่ทีอะไรน่าเป็นห่วงคัพหรือแม่จะแอดมิดที่โรงพยาบาลก้อได้แต่ก้อไม่มียาใดๆเหมือนกันดูอาการให้เลือดหยุดใหลอย่างเดียว

ภาวะรกเกาะต่ำ
2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้เคยรกต่ำปิดคลุมปากมดลูกนะ​ พอท้องโตขยับขึ้นมาด้านบนแล้วค่ะ​ ช่วงนี้งดเพศสัมพันธ์​ งดทำงานหนักไปเลยค่ะ

5y ago

17วีคละค่ะฝากแรกๆหมอบอกน้องเกาะปกติแต่พอ4เดือนผนังรกติดอยู่กับปากมดลูกแล้วยืนขายของนานเลยมีเลือดออกหมอบอกให้เฝ้าติดตามอาการฉีดยากันแท้ง​ กินยาแล้วให้นอนพักงดกิจกรรมทุกอย่างเลยค่ะ

สู้ไปจ้า.