สอบถามผู้รู้

มีเลือดออกเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35weekแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามผู้รู้
10 ตอบกลับ

รีบหาหาหมอเถอะค่ะอาจจะคลอดก่อนกำหนด นี่ของเรา 38weeks เลือดสดๆเลยเรานี่รีบหาหมอพอไปถึง รพ.มดลูกเปิด 3เซน ซักพักน้ำคล่ำแตก

3y ago

ของพี่สาวก็คลอด38วีคก็ถืว่าสมบูรณ์แล้วล่ะค่ะยินดีด้วยค่ะ

ถ้าตั้งครรภ์แล้วเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรที่จะเลือดออกนะคะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ เราเสียลูกคนแรก ก็เลือดออกแบบนี้แหละ

ไปหาหมอค่ะเราก็35ก่อนกำหนดค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด

ควรไปหาหมอมากกว่ามาถามในแอปนะ

3y ago

เห็นด้วยค่ะ ควรไปหาหมอ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ