มีเลือดออกสีแดง

มีเลือดออกเป็นสีแดงคะตั้งท้องได้1เดือนนิดๆเป็นอะไรไหมคะปวดท้องนิดๆกลัวหลุดมากเลยคะ😂😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป้นคร้าตอนแรกคิดว่าไม่เป็นไร ปวดท้องทรมานมา2วันสรุปหลุดคร้า ตอนนี้ท้อง2แล้ว39w2dแล้ว​ คุณ​แม่ควรไปหาหมอดีกว่าคร้า🙏🏻

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม