สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้34+1 สัปดาห์

มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆไม่เยอะ อันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะแม่ การตั้งครรภ์ทุกไตรมาสไม่ควรมีเลือดออก ยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้ายเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

หาหมอค่ะแม่ไม่ว่าจะมีเลือดออกหรืออะไรออกควรหาหมอค่ะหมอแจ้งตลอด

แม่อะไรที่เป็นเลือดออกมาควรไปหาหมอนะคะ ปลอดภัยไว้ก่อน

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิด

เป็นเหมือนกันเลย อายุครรภ์ 34+3

9mo ago

หมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด เลยมีเลือดออก หมอให้ยายับยั้งคลอดมากินค่ะ 3 เวลาหลังอาหาร

ใกบ้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

9mo ago

จิงหรอค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ แต่ไม่ปวดท้องเลยคะ

ควรไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ