ท้อง 40+1 มีเลือดออกเปื้อนกางเกงจุดเล็กๆ

มีเลือดออกเปื้อนกางเกงแต่แค่เป็นจุดเล็กๆแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือว่าดูอาการไปก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะของเราก็มึเลือดออกเหมือนกันไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว