การตั้งครรภ์

มีเลือดออกเต็มกางเกงในเลย เป็นอะไรไหมคะ 6สัปดาห์

9 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ตอน 6 สัปดาห์ เลือดออกไม่หยุด หาหมอแล้วก็ไม่หยุดไหลค่ะ สุดท้ายน้องก็จากไป แท้งได้ 2 สัปดาห์แล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ว่าจะกรณีใดก็ตาม แนะนำหาหมอด่วนค่ะ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม

หาหมอนะคะ เราก็เป็นนิดนึง ซาวแล้วน้องหัวใจไม่เต้น ทำใจแล้วว่าเค้าคงไม่พร้อมมา

หาหมอด่วนเลยน่ะคะ ตอนนี้เราก็เป็น ท้องได้ 5 สัปดาห์ ตอนนี้หมอบอกเราแท้งคุกคาม

2y ago

หมอเขาจะฉีดยากันแท้งให้ไมค่ะ

ตั้งครรภ์ม่ควรมีเลือดออกเยอะนะคะคุณแม่ รีบพบหมอดีที่สุดค่ะ

เราก้เป้นคะเลือดเต็มเลยสุดท้ายแท้งค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะเเม่ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

เป็นแน่นอนค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยนะคะ

จะแท้งค่ะ