มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์

มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้22wค่ะ ไม่ได้มีบ่อยหรือรุนแรงนะคะ ลูกคนแรกก็ไม่เห็นมีเลือดออกหลังทำกิจกรรมเลยค่ะ อ่านในGคือปกติและถามในไลน์ห้องฝากครรภ์ให้นอนพักสังเกตุอาการ ตอนนี้ไม่ปวดท้อง มีแค่ท้องแข็ง ลูกดิ้นปกติ แต่เวลาปัสสาวะเลือดก็หยุดตามมาเลยค่ะ คล้ายๆกะตอนจะเป็น ปจด. เลือดสดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำไม่หยาบคายนะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ