มีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟน

มีเลือดออกหลังมีอะไรกับแฟนเป็นแบบนี้มา3-4เดือนแล้วค่ะ ล่าสุด วันที่13ก็เป็นแต่เลือดออกมามากกว่าปกติ เป็นสีน้ำตาลเข้มเหมือนสีช็อคโกแลต..แล้วก็หายไป วันที่17. มีเลือดออกมาอีกเล็กน้อยแต่ไม่ได้มีอะไรกัน กรณีแบบนี้ เกิดจากอะไรค้ะ ส่วนตัวตอนนี้คนทักว่าท้องเย่อะมากค่ะ น้ำหนักขึ้นท้องก็โตๆ มีตุ่มคล้ายสิวขึ้นรอบหัวนมด้วยค่ะแต่ไม่คันไม่เจ็บ

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่23ต.ค มาอีกครั้ง3ธ.ค 1วันแล้วเป็นเหมือนมูกเลือดวันนี้19ธคซื้อทีตรวจมาขึ้นขีดเดียวแต่เวลากินท้องโตมากแน่นท้องเวลานอนก็อึดอัดถ้าไปโรงบาลขอตรวจเลือดการตั้งครรได้ไหมคะ

ไม่ปกติแล้วนะคะ ถ้ามีเลือดออกตอนมีเพศสัมพันธ์ ควรไปหาหมอตรวจภายในค่ะ

ตรวจครรภ์คะถึงจะรู้