6 wk มีเลือดสีแดงติดทิชชู่

มีเลือดออกหลังจากปัสสาวะเสร็จ แล้วทำความสะอาดคะ มีออกเป็น เส้นๆสีแดงสด 1 ครั้ง ไม่มีอาการปวดท้อง แต่ มีอาการปวดหลังคะ ไม่มีอาการเลือดไหลเพิ่ม นะคะ ถ้าซัพทิชชู่ จะติดเป็นสีชมพูๆ คะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะตอนนี้เรานอนดุอาการที่โรงพยาบาลค่ะ

2y ago

ไปหาคุณหมอ มาแล้วคะ ซาวน์แล้ว น้องปกติ ดีไม่เจอจุดเลือดออก แต่คุณหมอ ให้นอนพักเยอะๆคะ // ขอบคุณมากๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยด้วยกันนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

คุณแม่ต้องลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ