ท้อง. 9 สัปดาห์ มีเลือดออกปนกับตกขาว.

มีเลือดออกสีน้ำตาลปนกับตกขาว อันตรายไหมคะ ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ รีบหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยเปนคะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งคะ ไม่ให้ยกของหนัก ไม่เดินหรือยืนบ่อยๆ พยายามนอนนิ่งๆคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีถือว่าอันตรายคะ