มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ไตรมาส2

มีเลือดออกสีนํ้าตาลเป็นลิ่มๆแต่ไม่เยอะมาก เสี่ยงแท้งมั้ยคะ พึ่ง15วีควันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ โทรปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าให้ไปซาวด์ดูน้อง ถ้าน้องยังปกติดีอยู่คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ