สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีเลือดออกมาจางๆเป็นอะไรไหมคะ มีอาการปวดท้อง ปกติจะมีแต่ตกขาวออกมา อายุครรภ์พึ่งได้6สัปดาห์

3 ตอบกลับ

เคยออกมา1วัน ขนาดแค่ข้อนิ้วชี้ พึ่งหาหมอที่รามา หมอบอกว่าเลือดอาจเกิดจากการฝังตัวค่ะ อัลตร้าซาวดูแล้วปกติ แต่ถ้าเลือดออกเยอะ หลายวัน ต้องหาหมอนะคะ

ถ้าออกเยอะต้องรีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เราเจอมากับตัวเราเองต้องระวังตัวเองตลอดเลยค่ะ

ไปโรงพยาบาลค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม