ท้อง6สัปดาห์ มีเลือดออกและมีก้อนเนื้อ

มีเลือดออกมา3วันคะ แล้วมีก้อนเนื้อแบบนี้ออกมา จะแท้งมั้ยคะ หมอซาว ดูยังเห็นถึงการตั้งครรภ์คะ และปากมดลูกก็ยังไม่เปิด

ท้อง6สัปดาห์  มีเลือดออกและมีก้อนเนื้อ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลคะ หมอให้แอดมิท หมอก็ตอบไม่ได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ต้องรอหมอสูติพรุ่งนี้คะ