แม่ๆคนไหนมีเลือดออกแบบนี้มั้ยคะ

มีเลือดออกพร้อมปวดท้องประมานนี้ ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ ปล.ก่อนหน้านี้มีมูกใสไปหาหมอมา3รอบหมอไล่กลับทุกรอบเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีเลือดออกแบบนี้มั้ยคะ
4 ตอบกลับ

คลอดแล้วนะคะหลังจากที่ถามก็ไปทันทีเลยค่ะ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด4เซน นอนรอครึ่งชม.เปิด9เซน คลอดภายใน1ชม.เลยค่ะ

มีเลือดออก แนะนำไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้ว และเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีอันตรายกับน้อง

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเองมีมูกเลือเมื่อเช้า ตอนนี้นอนรอคลอดืปากมดลูกเปิด3เซน

กี่วิคคะ แนะนำไปหาหมอคะ มีเลือดอออกอันตราย