มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ

มีเลือดออกปนแบบนี้อันตรายไหมคะตอนนี้ได้ 10w+6แล้ว ท้องแรก

มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ
3 ตอบกลับ

week เดียวกันเราเคยเป็นแบบนี้สุดท้ายหัวใจน้องหยุดเต้นไปแล้ว ตอนนี้น้องมาใหม่ภาวนาไม่ขอให้เกิดขึ้นอีก. ที่เป็นอาจติดเชื้อในช่องคลอดรึป่าสคะแต่แบบแม่ไม่ทันสังเกตุ. เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยคะ

5mo ago

เสียใจด้วยนะคะ?

อันตรายค่ะ เพราะเคยเป็นแบบนี้ สีมันจะค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อยๆ แล้วจะกลายเป็นเลือด สุดท้ายแท้งค่ะ รีบไปหาหมอเลย

5mo ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว??

ไปหาหมอคะ