ท้องมีมูกเลือด

มีเลือดออกปนมากับมูกตลอดเลยค่ะ​ ไปหาหมอมา3รอบ​ คนละหลอคนละที่​ แต่หมอทุกที่ก็ยืนยันว่าครรภ์​ปกติ​ หัวใจน้องเต้นดี​ ถุงตั้งครรภ์​ก็สมบูรณ์​ แต่แม่มีมูกเลือดออกมาพร้อมตกขาวตลอด​ แต่ปกติเมนมาไม่เคยตรง​ 2​ 3เดือนมาทีนึง​ เกี่ยวว่าจะเปนเลือดเก่าๆๆไหมคะ​ 9w5d#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเลือดเก่าๆค่ะแม่ แม่ลองนอนพักเยอะๆขยับให้น้อยดู เราหมอบอกแนวนี้บอกเลือดเก่าทั้งคู่ หมอคนแรกอัลตร้าซาวหน้าท้องเลือดไหลไม่เยอะ มาคนสุดท้ายอัลตร้าซาวช่องคลอดโดนคว้านจนน้องหลุดเลยค่ะ และเลือดที่ไหลจากน้องหลุดจนวันที่มันหยุดสีเดียวกันหมด บางทีไม่ต้องเชื่อหมอทั้งหมดก็ได้