มีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่ไช่ประจำเดือน และมีน้ำนมไหล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อายุครรภ์ได้กี่วีคแล้วคะ ถ้าท้องแก่ อาจจะใกล้คลอดในอีกไม่กี่วันนี้แล้วค่าาาา ยังไงลองไปให้คุณหมอตรวจดูอย่างละเอียดอีกทีนะคะ