มีเลือดออกตอนอายุ ครรภ์ 16 week

มีเลือดออกที่ช่องคลอดค่ะเเม่ๆท่านใดเป็นบ้าง 4 เดือนค่ะ เป็นเลือดสีเข้มเหมือนเราใกล้หมดประจำเดือนค่ะ มาไม่มากค่ะมาเป๋นอาทิตย์เเล้วเเค่เป็นคราบน้ำตาลๆเข้มๆพอติดกางเกงชั้นในค่ะ กังวลมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ