สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้34W

มีเลือดออกทางรูทวาร เวลาขับถ่าย หรือผายลม จะมีเลือดสดๆหยดออกมาเยอะพอสมควรค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์เป็นแบบนี้มั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

12 ตอบกลับ

หยดลงพื้นประมานนี้ค่ะ

4y ago

อยู่ที่ว่าขับถ่ายยากรึเปล่า 1ริดสีดวง 2รูทวารฉีกขาด จากการอึไม่ค่อยออก ท้องผูก อึแข็งเป็นต้น มี2กรณีค่ะ ไปหาหมอดูน่ะค่ะ