???

มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นไรไหมค่ะ ?

16 ตอบกลับ

คนท้องมีเลือดคือภาวะแท้งคุกคามค่ะ ทีนี้มันจะโอเคหนือเันตรายมากเราไม่มีทางรู้ ดังนั้นหาหมอสถานเดียว

ท้องอยู่ไหมค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือด เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ ควรไปหาหมอ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ หาหมอด่วน

ควรรีบหาหมอนะคะ