แท้งงคุกคาม

มีเลือดออกทางช่องคลอดกะปวดท้อง 13wkหมอบอกแท้งคุกคาม ควรปฏิบติยังไงบ้างคะ น้องยังอยุ่

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน 6-8วีค และ 12-13วีคค่ะ หมอให้ยากันแท้งมากิน ส่วนตัวก็ปฏิบัติตัวทั่วไปเลยค่ะ - งดยกของหนัก เพื่อไม่ให้เกร็งหน้าท้อง ทำอะไรพยายามไม่ให้กระทบท้อง - งดมีเพศสัมพันธ์