ใส่ตัวอ่อนได้ 14วัน

มีเลือดออกติดกระดาษทิชชู ตอนสอดยาติดนิ้วออกมาเป็น สีน้ำตาลๆ ติดกระดาษทิชชูเป็นสีออกแดงๆน้ำตาลๆ แบบนี้ไม่ท้องแล้วใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยังตัดสินไม่ได้ค่ะ บางทีเลือดก็ออกเะ พราะเด็กกำลังฝังตัว ต้องให้หมออัลตราซาวด์ ตอนเราท้อง 5 สัปดาห์ก็มีเลือดออก แต่ท้องธรรมชาตินะคะ หมอให้กลับมานอนนิ่งๆ 1 สัปดาห์และฉีดยากันแท้ง เค้าบอกว่าเด็กอาจจะเกาะตัวแล้วผนังมันหลุด ต้องช่วยนอนนิ่งๆให้เค้าเกาะได้แน่นก่อน