คนท้องมีเลือดออกไหม ตั้งแต่ท้องมา 5 w พึ่งมีเลือดออกวันนี้ สีน้ำตาลๆ ไม่มีอาการแพ้ท้องสักนิด และมีอาการปวดท้องบ้างบางครั้ง ปวดเสียดๆ อยากทราบว่าจะแท้งไหม

ก้มีเครียดบ้างนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ. คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมาก หรือน้อย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม