ใครตั้งครรภ์แล้วเป็นแบบเราบ้าง

คือเรามีเลือดออกตอนปัสสาวะในตอนเช้า เป็นเลือดที่ไม่ใช่เลือดขุ่น สีเข้มๆออกน้ำตาล ออกมาคล้ายๆตะกอน แล้วบางทีก็มีคล้ายๆตกขาว สีน้ำตาลๆ คือมีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ