ปวดฟันอันตรายมั้ย

มีเลือดออกตามฟัน มีอาการปวดฟันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ แม่ท้องได้ 22 สัปดาห์ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ บางครั้งปวดจนนอนร้องไห้ก็มี

ไม่ค่ะ กินนมเยอะๆ บำรุงแคลเซียมค่ะ

ปกติคะน้องดึงแคลเซียมไปคะ