ท้องแรกคะ 28+2 มดลูกบีบตัวแล้วคลาย คืออะไรคะ

มีเลือดออกตั้งแต่ช่วงค่ำ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีเพราะรกเกาะต่ำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกคะ 28+2 มดลูกบีบตัวแล้วคลาย คืออะไรคะ
5 ตอบกลับ

เเม่ลองไปพบคุณหมอนะคะ เพื่อน้องอยากออก เเต่มดลูกอาจจะยังไม่เปิด หมออาจจะให้ยาระงับคลอด ท่าออกช่วงนี้มา ส่วนใหญ่เด็กอาจหายใจเร็วได้งับเเม่

1y ago

มาแล้วคะ ขอบคุณนะคะ

คลอดแล้วคะน้องมีโอกาสรอด20% ผิดปกติหลายอย่างคะ ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ถี่มากค่ะแม่ ไปพบหมอรึยังคะ อาจจะได้ยับยั้งคลอดนะคะ

รีบหากมอค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

รีบไปหาหมอนะคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม