มีโอกาศมั้ย ลุ้นค่ะ

มีเลือดออกตอนเป้นป.จ.ด มานิดเดียว เจ้บหน้าอก ปวดท้องน้อย เป้นแบบนี้มา2เดือนแร้ว

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้า ปวดหน้าอกกับท้องน้อย ปวดเหมือนตอนบ้านนี้ตั้งครรภ์เเรกเลยจ้า จนตอนนี้ 32 วีคแล้วคะ

4y ago

ถ้าท้องประจำเดือนขนาด1อาทิตย์ก็เจอเเล้วคะ