มีเลือดออก

มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำทุกครั้งค่ะ จะติดกระดาษทิชชูตลอดเลยเป็นมา 2 วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้ผิดปกติไหมคะต้องไปพบหมอหรือเปล่าคะ เป็นกังวลมากค่ะเพราะอายุเยอะแล้ว 41 ปี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอยุ่ ควรรีบไปคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก อาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้

หมอให้ยามาแล้วค่ะ แต่ต้องทานวันที่ 8 ธ.คค่ะ

10mo ago

ยังไงคุณแม่นอนพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินมากแต่ถ้าเลือดยังไหลต่อเนื่องไม่หยุดแนะนำไปหาหมออีกรอบหรือไม่ก็ลองเปลี่ยนรพ.ดูค่ะ บ้านนี้มีเลือดแดงสดออกแค่ครั้งสองครั้งหมอให้ฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็มอยู่ค่ะ