ถามค่ะ

มีเลือดออกตลอดเลยออกเยอะมากแล้วก็มีก้อนเลือดออกค่ะอย่างนี้คืออะไรค่ะ น้องยังอยู่ไหมค่ะ?

ถามค่ะ
29 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ ยังไงส่งข่าวด้วยนะ เป็นห่วงคะ ✌

ไปหาหมอด่วนคะ แบบนี้เสี่ยงมาก สู้ๆนะคะ

ไม่ไปหาหมอละค่ะ ท้องยุห้ามมีเหลือดออก

5y ago

ท้องมีเลือดไม่ปกตินะคะ

ใจเย็นดีจังเลยนะคะ

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งได้

ไปหาหมอด่วนค่ะ อันตราย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเรยค่ะแม่

ไม่น่าจะอยู่นะคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะ