ขอคำแนะหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นบาง

มีเลือดออกช่องคล่อดค่ะ เป็นสีน้ำตาล จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไม่ค่ะ14สัปดาห์ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ..รู้สึกกังวลมาก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบางค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้มีทั้งชมพู น้ำตาล ไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม50/50ค่ะ ได้โฟลิกมากิน แต่หมอไม่ได้ฉีดยาให้ค่ะ ให้อยู่เฉยๆ ลุกจากเตียงแค่ตอนจำเป็นเท่านั้นค่ะ 🥺 เสี่ยงตั้งแต่12w ค่ะ

2y ago

ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ

ของเค้าสีน้ำตาลออกมา4วันก็หายไม่ปวดท้องใดๆแต่น้องปกติดี

ควรไปหาหมอค่ะ