มีเลือดออกช่องคลอด

มีเลือดออกช่องคลอดแต่ไปฉีดยากันแท้งมาแล้ว กลับมากินหมูกระทะได้ไหมคะ เผลอนั่งกินแล้ว เลือดไหลออกมาเลยค่ะ แดงสดเลย ปกติออกแค่สีน้ำตาลปนดำค่ะมานิดเดียว แต่เหมือนมาเยอะขึ้นค่ะ ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ค่ะ เครียดมากค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

หมอไม่ฉีดยาให้หรอคะ นี่ขนาดฉีดให้ยังกังวลเลยค่ะแม่