ท้อง38w+5

มีเลือดออกจางๆ+ปวดท้องน้อยไปถึงก้นเป็นพักๆ ควรไปโรงบาลไหมคะ

ท้อง38w+5
13 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ลูกคนแรกไม่มีมูกเลือด แค่ปวดท้องลามไปปวดเอวปวดหลัง ไปรพ. มดลูกเปิด5เซนแล้วค่ะ รีบไปเลยค่ะแม่

หมอประจำเคสบ้านนี้ให้คำแนะนำดีมากค่ะ ก่อนถึงวันนัด -ปวดท้อง ท้องปั้น มีมูกเลือด น้ำเดิน ให้รีบมาหาหมอ

มีมูกเลือด ปวดท้องถี่ๆ รีบไปเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ควรไปโรงบาลค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

เปนไงมั้งคะตอนนี้แมอัพเดทหนอยย

ไปโรงบาลเลยค่ะ น้องจะคลอดแล้ว

ไปเลยแม่ปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ

รีบไปเลยค่ะน้องอยากออกแล้ว😀

ควรไปโรงพยาบาลคะ

แนะนำหาหมอค่ะ