35 วีค

มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง หมอให้กลับบ้าน แต่แม่ก็ยังกังวล ตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกเหมือนเดิม มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

35 วีค
1 ตอบกลับ

เราก้มีเลือดออกแต่น้อยกว่านี้หมอให้กินยากันคลอดก่อนกำหนด เพราะเด็กลงต่ำมากแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หมอบอกเราว่าถ้ามีเลือดอีกรอบต้องไปหาหมอทันที

4y ago

ของเราหมอให้กลับบ้าน ค่ะงงเหมือนกัน เลือดก็ออกเยอะมาก ตอนนี้ก็ยังออกอีกค่ะ