14+2 w มีเลือดออกค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เข้าห้องน้ำเวลาเช็ดมีเลือดสีแดงสดติดผ้ามาค่ะ แต่เลือดไม่ได้ออกตลอดค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง กลัวค่ะกลัวน้องไม่อยู่ 😢 แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วน้องปลอดภัยดีรึเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอหรือยังคะ ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ