มีเลือดออกไม่มากคะเป็นสีน้ำตาล อายุครรภ์38 วีค2วัน

มีเลือดออกคะเป็นสีน้ำตาล อายุครรภ์38 วีค2 วัน วันนี้ที่คลินิก นัดตรวจพอดี หมอตรวจปากมดลูกเปิดไม่ถึง1เซน หัวลูกยังลอยสูงอยู่ หมอบอกไม่ยังคลอด ตอนนี้ น้ำหนักลูก3600กรัมแล้วคะ แม่แอบกังวลนิดๆๆ ปวดแค่หน่วงๆท้อง หมอบอกโอกาสคลอดเองน้อยมาก

1 ตอบกลับ

สู้ๆ