ท้อง7วีค หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออก เลยรีบไปหาหมอค่ะ หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม หมอเลยฉีดยากันแท้ง 1 เข็ม วันรุ่งขึ้นก็ยังมีเลือดไหลอยู่ อยากทราบค่ะ ว่ามีเปอร์เซนที่จะไม่แท้งเยอะมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี และแม่ดูแลตัวเองดีๆน้องไม่หลุดค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. ค่ะ

ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเด็กค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ