เลือดออก อายุครรภ์ 34 วีด

มีเลือดออก นิดเดียว นิดเดียวจริงๆ ค่ะแค่จุดๆเดียวติดกระดาษทิชชู่มา เป็นมา 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอน 33 วีค และ 34 วีค ปัจจุบัน ตั้งครรภ์ได้ 34 วีค ค่ะ แม่ๆเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เลือดออกไม่ค่อยจะดีค่ะ