ภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออก ตั้งแต่ ท้องได 8 w. ไปหาหมอ ทุกอาทิตย์ ซาวด์ ดู เด็กน้อย ย้งอยุ่ดี วันนี้เลือดออกอีก มาหาหมออีก กลัวจังคะ ใครที่เคยเป็นแบบนี้ บ้างคะ ตอนนี้ ท้องได้ 10w. แล้วคะ กังวลมากๆๆ

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละครั้งจนกว่าเลือดจะหยุดไหลตอนนี้ไม่มีเลือดแล้ว หมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหา ตอนนี้ได้11วีคแล้ว สู้ๆนะค่ะ