ภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออก ตั้งแต่ ท้องได 8 w. ไปหาหมอ ทุกอาทิตย์ ซาวด์ ดู เด็กน้อย ย้งอยุ่ดี วันนี้เลือดออกอีก มาหาหมออีก กลัวจังคะ ใครที่เคยเป็นแบบนี้ บ้างคะ ตอนนี้ ท้องได้ 10w. แล้วคะ กังวลมากๆๆ

2 ตอบกลับ

ของเราออกตั้งแต่รู้ว่ายังไม่ท้องค่ะ พอรู้ว่าท้องประมาน7wเลือดยังออกอยู่ แต่เราไม่ได้ฉีดยากั้นแท้งนะคะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดิ้นเจ็บ แต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน สู้ๆคะ ของให้แข็งแรงนะคะ นอนติดเตียงได้นอนเลยค่ะแม่ พยามเดินให้น้อยที่สุด

5y ago

หมอ บอกให้พักแยอะๆๆ เลือด จะได้หยุดไหล แต่ สามี ไม่เข้าใจ คิด ว่าถ้ายุ่งยาก ก็ แล้วแต่ ไม่มี ก็ได้ รู้สึก เสียใจ คะ

ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละครั้งจนกว่าเลือดจะหยุดไหลตอนนี้ไม่มีเลือดแล้ว หมอจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหา ตอนนี้ได้11วีคแล้ว สู้ๆนะค่ะ