8 สัปดาห์ มีเลือดออก

มีเลือดอกตั้งแต่วันจันทร์ไปหาหมอแล้ว ยังตรวจเจอน้องปกติ ฉีดยากันแท้งแล้ว หมอนัดอีกทีวันพฤหัส แต่กลับมาบ้านเลือดยังออกทุกวัน กลัวมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆผ่อนคลายนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้ไปหาหมอได้แต่ภาวนาให้ผ่านไปได้ด้วยดี🙏🏻🙏🏻