10wอายุแม่35ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ

มีเลือดสีแดงข้นๆ เหมือนเลือดเสียออก ไม่เยอะ มาก ไม่ทราบว่า เกิดความผิดปกติอะไรหราเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ​ รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ นี่เป็นช่วง​ 5-6​วีคค่ะ​ ยาวจน​ 8-9วีค​ ต้องหยุดทำทุกอย่่างเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่บ้านนี้ท้องอายุ35รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์ทันทีเลยค่ะเพราะเราอายุเยอะเป็นห่วงลูกค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งค่ะคุณแม่

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรไปหาหมอ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ​ เสี่ยงแท้งค่ะ

อายุเยอะแล้วควรรีบฝากท้องนะคะ

แท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปฝากดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอนะค่ะ