อายุครรภ์ 27 w. 5 วัน วันนี้มีอาการเลือดสีแดงออกน้ำตาลนิดกางเกงใน

มีเลือดสีออกน้ำตาลมากกว่าสีแดงนิดกางเกงใน อยากทีาบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ จอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องที่ 2 แล้ว แต่ท้องแรกน้องหลุดไปกังวลมากค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกอย่าชะล่าใจนะคะอาจจะอันตรายแนะนำไปหาหมอนะคะดีที่สุด😊อาจจะเป็นรกลอกตัว,ช่องคลอดติดเชื้อ,หรืออย่างอื่นก็เป็นได้ค่ะ

2y ago

ไม่มีเลือดค่ะ

ไปหาหมอสิคะ ความเป็นแม่คนเวลามีอะไรผิดปกติทั้งๆที่ตัวเองรู้ก็ควรจะไปหาหมอนะ

รีบไปหาหมอเลยคะ เลือดออกมีหลายสาเหตุ​มาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ ไปหามาเรียบร้อยแล้วค่ะ เดินเยอะเดินไปมดลูกเลยบีบตัว ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะแม่แม่ๆ