มีเลือดไหลเป็นอะไรรึป่าวคะ😢

มีเลือดสีน้ำตาลเข้มไหลออกมา ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดรึป่าว ไหลออกมาไม่มากแค่พอติด กกน. จะเป้นอะไรรึป่าวคะ 9weekแล้วตอนนี้กลัวมาก😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามได้นะคะ

3y ago

สู้ๆนะแม่ ไม่ต้องกังวน

ไม่ปวดท้องน้อย ไม่มีอาการอะไรเลย อยู่ๆก็ไหลออกมา