ท้อง 3 เดือน

มีเลือดสีน้ำตาล ออกพอเปือน. กกน.ออกแค่ 1 วัน จะอันตรายต่อเด็กใมค่ะ??

5 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ คุณแม่ควรรีบไปหาหมอทันทีเลยค่ะ ไม่ควรรอเวลานี้ผ่านมา1 วันแล้ว

เลือดออก จะมากหรือน้อยไม่ใช่สัญญาณที่ดีค่ะ รีบพบหมอค่ะ ดีที่สุด

แค่มีเลือดก็ควรไปหาหมอนะค่ะ

ควรพบหมอค่ะ อันตราย

อันตรายค่ะ ควรพบหมอ