ถ่ายเป็นเลือดอันตราย​กับลูกไหมคะ

มีเลือดสดๆออกทางก้นขณะขับถ่ายใช่ริสสีดวงแตกไหมคะแล้วจะอันตรายกับลูกไหมคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงไม่มีผลกับการตั้งครรภ์​ค่ะ ไม่เป็นอันตราย​กับลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​คะ