แม่ๆค่ะได้39วีคแล้ว

มีเลือดสดไหลออกอาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ 39week

แม่ๆค่ะได้39วีคแล้ว
25 ตอบกลับ

ว้ายแม่ รีบเลยค่ะแม่รีบไปโรงบาลค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ❣️🙏

รอข่าวยุนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และเด็กค่ะ

4y ago

แล้วน้องแข็งแรงดียุใช่ไหมค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ✌✌

ถึงไม่ใกล้คลอดก็ควรหาหมอนะคะ ถ้าเลือดออก

ไปหาหมอเถอะแม่ของเขาแบบนี้เลยกำลังจะคลอด

4y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่ น้องเจ้บท้องมา2วันแล้วทรมานมากมดลูกยังเปิดแค่1เซน

ไป รพ ด่วนเลยค่ะ ไม่ควรมีเลือด

แม่คลอดยังคะ แม่ตอบกลับด้วยนะคะ

4y ago

ยังไม่คลอดเลยแม่ มดลูกเปิดเเค่1เซ็น นอนเจ้บท้องปั้น2วันแล้ว😓

รีบไปโรงบาลด่วนเรยค่ะ

ไปโรงพยาบาลด่วนเลยจ้า

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รอข่าวดีอยู่นะคุณแม่😍

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ ยังไม่แตกเลยมดลุกยังไม่เปิด