ถามคุณแม่อาการ หรือ มีเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ

มีเลือดล้างหน้าเด็กกันบ้างไหมคะ ตอนตั้งครรภ์ได้แรกๆ มีใครมี หรือไม่มีบางค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะช่วงแรกๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ตั้งครรภ์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กแระไม่มีเลือดออกค่ะ เป็นครรภ์ปกติค่ะ